Những thành tựu quan trọng đã đạt được của Trung tâm

Trung tâm Tân sự có được một đội ngũ cộng tác viên vững mạnh trong các lãnh vực: phục vụ xã hội, pháp luật, giáo dục, quản lý xí nghiệp, những nhà tư vấn và các ủy viên am tường về các dân tộc thiểu số. Nhờ sự hợp tác của họ, mà việc phục vụ của Trung tâm ngày càng tăng trưởng không ngừng cả về chất và lượng, luôn đáp ứng được các nhu cầu của xã hội và thời đại, luôn mở rộng hơn về các đối tượng, nội dung, và phương cách phục vụ.

Ngoài ra, Trung tâm còn có những nhân viên, và những thông dịch viên biết 2 ngôn ngữ: tiếng Hoa và tiếng Việt/ tiếng Indonesia/ tiếng Tagalog ... làm cho chất lượng và hiệu quả của việc phục vụ thêm tốt hơn.

Trung tâm Tân sự đã tạo lập được uy tín của mình, và đã có nhiều công nhân tìm tới Trung tâm nhờ trợ giúp, vì đã nghe những anh chị em công nhân khác giới thiệu về Trung tâm. Năm 2004, Hội liên hiệp công đoàn toàn quốc đã trao cho Trung tâm giải thưởng về sự Cống hiến cho phong trào công nhân. Đồng thời, Trung tâm cũng nhận được sự tín nhiệm của chính phủ. Năm 2000, Trung tâm nhận giải thưởng Văn phòng giới thiệu việc làm hiệu quả nhất. Năm 2001, Trung tâm tiếp tục nhận giải thưởng của Ủy ban lo cho người dân tộc thiểu số vì đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển về kinh tế và xã hội cho những cộng đồng dân tộc thiểu số. Năm 2004, Bộ Nội chính đã trao cho Trung tâm một huy chương vàng về việc quảng bá phúc lợi xã hội. Năm 2005, Giám đốc của Trung tâm đã được Thành phố Đài Bắc tặng giải thưởng Nhân vật thân thiện, vì đã xúc tiến cho việc hiểu biết nhau giữa những anh chị em khác nhau về bối cảnh văn hóa và dân tộc.

Từ năm 2010 trở về sau, rất nhiều các nhóm hoạt động khác của Trung tâm cũng nhận được sự tín nhiệm của văn phòng chính phủ, ví dụ: Bộ Pháp vụ tặng giải góp phần bảo vệ những nạn nhân của việc phạm pháp; Bộ Nội chính nhiều lần tặng giải phòng chống nạn buôn người và nạn buôn cô dâu nước ngoài từ Đại lục và các nước khác.

 

 

Bên cạnh đó, huyện Nhân Ái của thành phố Nam Đầu còn tặng thưởng cho Trung tâm vì đã giúp cho những tiểu nông dân tộc thiểu số phát triển sản phẩm trà Ô long chất lượng cao, nhờ đó sản phẩm của họ được chứng nhận là 1 trong 10 sản phẩm thủ công xuất sắc nhất năm 2010.